22, January 2018

Làm thế nào để tìm một trung tâm anh ngữ ở Hà Nội

Virginia đã viết cho tôi với một câu hỏi hỏi làm thế nào để tìm thấy đối tác ngôn ngữ ở Tokyo.

Tôi đã thực hiện rất nhiều giao lưu ngôn ngữ trong nhiều năm. Không nghi ngờ gì nữa, đó là một trong những công cụ học tập ngôn ngữ hiệu quả nhất tôi đã sử dụng và tôi sẽ không thể làm tốt được ngôn ngữ của tôi nếu tôi không làm điều đó.

Làm cách nào để tìm người? Trong quá khứ tôi luôn liên lạc với những người xung quanh tôi. Bởi vì tôi luôn luôn bao quanh bản thân mình với những người nói ngôn ngữ mà tôi đang học, luôn luôn là khá dễ dàng để tìm một ai đó muốn làm một trao đổi.

Tuy nhiên, khi tôi sống ở Hà Nội,, tôi đã phải thay đổi cách tiếp cận của mình để trao đổi trò chuyện một chút. Trong bài đăng này tôi sẽ cho bạn biết chính xác làm thế nào tôi sẽ tìm thấy một đối tác ngôn ngữ nếu tôi đã trở lại Hà Nội, vào ngày mai!

Học tiếng Nhật ở Hà Nội

Vấn đề ở Virginia là bạn học của cô ấy còn trẻ hơn cô ấy và có nhiều sở thích khác nhau. Điều này chỉ cho thấy rằng ngay cả khi bạn đang ở trong môi trường Hà Nội, điều đó không có nghĩa là nó dễ dàng liên quan đến những người xung quanh bạn.

Virginia của may mắn, trong một cách. Nhiều người sống ở Hà Nội, không làm việc trong môi trường Hà Nội, điều đó có nghĩa là bạn thậm chí còn ít tiếp xúc với người Hà Nội, (bằng tiếng Hà Nội,). Ví dụ, nếu bạn làm việc trong một trường ngôn ngữ, đồng nghiệp của bạn sẽ nói tiếng Anh và học sinh của bạn ở đó để học tiếng Anh. Đó là một trong những nơi tệ nhất để học tiếng Hà Nội,! Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, tiếng Anh có thể sẽ là ngôn ngữ hoạt động. Nếu không, tốt, Hà Nội, của bạn phải được khá damn tốt! Trung tâm jaxtina có tốt không 

Có nhiều lý do tại sao khó có thể tìm được một đối tác ngôn ngữ trong môi trường xung quanh bạn ngay lập tức. Nói chung, người Hà Nội, có xu hướng nói tiếng Anh rất ít và không quan tâm đến nó, hoặc nói tiếng Anh khá tốt và muốn luyện tập nó ở mọi cơ hội.

Nếu bạn có thể liên quan đến bất kỳ khó khăn nào trong số này, đây là hướng dẫn từng bước để giải quyết vấn đề. Trước khi chúng tôi đến đó, nhớ hai điểm sau:

1. Đừng nhìn vào môi trường xung quanh hằng ngày của bạn cho một đối tác ngôn ngữ

Không phải là không thể tìm được ai đó, chỉ cần bạn có lẽ sẽ không được đọc sách này nếu nó được dễ dàng.

2. Nắm lấy Internet!

Nhiều người có hangups về cuộc họp người trực tuyến, nhưng tôi nghĩ rằng đó là thời gian để phá vỡ tâm đó. Internet không còn là số lượng chưa biết trước đây. Thực tế là nó đã là nơi mặc định cho mọi người đi khi họ cần một thứ gì đó. Và khi nó kết thúc, điều này bao gồm trao đổi ngôn ngữ. Hãy xem bài viết: https://top10tphcm.com/cac-trung-tam-day-tieng-anh-tot-nhat-ha-noi